Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHỤP HÌNH WEFIE - NHẬN QUÀ MÊ LY

 

THỂ LỆ VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CUỘC THI ẢNH “CHỤP HÌNH WEFIE – NHẬN QUÀ MÊ LY” CÙNG LẨU BÒ SÀI GÒN VIVU

1/ Thời gian tổ chức:

- Từ 01/01/2018 - 31/01/2018

2/ Đối tượng tham gia:

- Là công dân Việt Nam không phân biệt lứa tuổi đang sinh sống tại Việt Nam

- Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (account) thật để Ban Tổ Chức (BTC) có thể liên lạc với người tham gia để hỏi các vấn đề liên quan đến cuộc thi khi cần thiết. BTC có quyền không công nhận kết quả dự thi nếu người tham gia sử dụng tài khoản Facebook (account) ảo.

- Là thành viên của trang "Lẩu Bò Sài Gòn Vivu" trên facebook. Để trở thành thành viên, người tham gia ấn nút "Like" của Lẩu Bò Sài Gòn Vivu (https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/).

3/ Chi tiết chương trình
3.1 Nội dung chương trình

- Chương trình "Chụp hình wefie - Nhận quà mê ly" là cuộc thi ảnh theo chủ đề được tổ chức trên fanpage Lẩu Bò Sài Gòn Vivu với mục đích tạo sân chơi thú vị dành riêng cho các thực khách tại Lẩu Bò Sài Gòn Vivu, các bạn sẽ có dịp thể hiện không khí vui quá xá để tạo nên những thước ảnh ấn tượng và có có hội những được những phần thưởng thú vị từ BTC Lẩu Bò Sài Gòn Vivu 

3.2 Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất: 02 điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime với tổng trị giá 10.980.000 đồng.

- 04 giải tuần: mỗi giải 02 Voucher trị giá 500.000 đồng

3.3 Cách thức tham gia:

- Để tham gia người chơi có thể đến 1 trong các chi nhánh bất kỳ của Lẩu Bò Sài Gòn Vivu, thưởng thức các món ngon và không gian thoải mái cùng bạn bè đồng thời chụp lại một khoảnh khắc ưng ý nhất của cả nhóm tại quán.

- Đăng tải hình ảnh lên Facebook cá nhân của mình, đồng thời check in Lẩu Bò Sài Gòn Vivu trên hình và đi kèm cùng Hashtag #laubosaigonvivu #ngonvuiquaxa. Tag tên những thành viên có mặt trong hình.

- Gửi đường Link bài viết của bạn qua tin nhắn (inbox) cho Fanpage Lẩu Bò Sài Gòn Vivu (https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/)để BTC ghi nhận bài dự thi hợp lệ.

- BTC sẽ gửi lại cho bạn một mã số may mắn để có cơ hội nhận được giải thưởng tuần.

Danh sách chi nhánh:

 Tầng 4 Vincom Lê Văn Việt, 50 Lê Văn Việt, Q.9

 Tầng 3 Aeon Mall Bình Tân, Số 1 Đường số 17A, khu phố 11 Bình Trị Đông B, Bình Tân

 Tầng trệt BigC An Lạc - QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân

 Tầng trệt Coop Mart Buôn Mê Thuột, 71 Nguyễn Tất Thành, Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 Lầu 2, số 20 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

4/ Điều kiện cho một bài tham gia hợp lệ:

- Hình ảnh phải có check-in tại Lẩu Bò Sài Gòn Vivu, phải có kèm hashtag #laubosaigonvivu #ngonvuiquaxa 
- Mỗi bức ảnh phải có trên 2 thành viên tham gia.
- Một người có thể tham gia với nhiều hình ảnh và không có giới hạn.
- Các hình ảnh và clip phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh hoặc clip được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác)

5/ Cách thức tính và cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất: là ảnh dự thi hợp lệ và có lượt bình chọn (like, reaction, comment & share) cao nhất tính đến hết ngày 31/01/2018. Mỗi lượt like, reaction, comment hoặc share được tính 1 điểm.
- 04 giải tuần: Mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 02 bức ảnh dự thi hợp lệ có con số may mắn trùng khớp hoặc gần đúng nhất với giải 7 của KQXS TP. Hồ Chí Minh để dành tặng 02 Voucher trị giá 500.000 đồng/Voucher.
- Tuần 1: KQSX TP.HCM ngày 08.01.2018
- Tuần 2: KQSX TP.HCM ngày 15.01.2018
- Tuần 3: KQSX TP.HCM ngày 22.01.2018
- Tuần 4: KQSX TP.HCM ngày 29.01.2018

6/ Quyền và trách nhiệm của người chơi

- Những hình ảnh tham gia không tuân thủ theo những quy định như đã nêu tại điều (4) sẽ không được tính là hợp lệ.
- Trong thời gian 10 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook Lẩu Bò Sài Gòn Vivu (https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/), người chơi có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình qua Fanpage Lẩu Bò Sài Gòn Vivu để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.
- Người chơi có quyền tham gia nhiều lần và nhiều bức ảnh khác nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
- Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải duy nhất một lần trong suốt toàn thời gian của chương trình.

7/ Quyền và trách nhiệm của BTC

- BTC có toàn quyền từ chối các bài dự thi có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm trong quá trình ghi nhận mà không cần thông báo trước.
- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu tham gia của người tham gia, BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
- BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
- BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Facebook Lẩu Bò Sài Gòn Vivu https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/ mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Lẩu Bò Sài Gòn Vivu https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/
- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh

8/ Quy định chung

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
- Nhân viên của Lẩu Bò Sài Gòn Vivu , BTC và các đơn vị đối tác tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc thi không được tham gia chương trình này.
- Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dung những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.
- Hình ảnh hoặc clip tham gia của thí sinh có sự xuất hiện của các nhãn hàng khác thì sẽ được tính là không hợp lệ.
- Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Lẩu Bò Sài Gòn Vivu https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/
- Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại trang Lẩu Bò Sài Gòn Vivu https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/

9/ Thông báo kết quả và Địa điểm nhận thưởng:

- Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage Lẩu Bò Sài Gòn Vivu https://www.facebook.com/laubosaigonvivu/ vào ngày 05/02/2018. Các thành viên tham gia vui lòng theo dõi tin tức trên Fanpage để cập nhận danh sách trúng thưởng.
- Thời gian nhận thưởng: trong vòng 10 ngày sau ngày kể từ khi BTC thông báo danh sách trúng thưởng.
- Hình thức nhận giải: Người thắng giải sẽ tới địa điểm do BTC công bố để nhận giải. BTC không chịu chi phí di chuyển khi nhận giải của người chiến thắng.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.