Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHẢO ĐỎ RA MẮT CHUỖI NHÀ HÀNG LẨU BÒ SÀI GÒN VIVU SAU THÀNH CÔNG TẠI THƯỢNG HẢI

Tròn một tháng kể từ sau khi khai trương thành công cửa hàng Wrap & Roll đầu tiên tại Thượng Hải, Chảo Đỏ lại tiếp tục cho ra mắt chuỗi nhà hàng Lẩu Bò Sài Gòn Vivu với cửa hàng đầu tiên tại Vincom quận 9 TP.HCM.

Kể từ thời điểm tháng 1/2017, cũng chính từ sau khi nhận khoản đầu tư 6,9 triệu USD từ quỹ Mekong Enterprise Fund III của Mekong Capital. Với đội ngũ quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, cùng với nổ lực của đội ngũ xây dựng quy trình sản xuất và các hoạt động marketing đúng đắn nên trong giai đoạn đầu năm, doanh số của hầu hết các cửa hàng đều tăng trưởng 20%.

 

 

Vào ngày 12/7 vừa qua, Chảo Đỏ đưa thương hiệu Wrap & Roll đến Thượng Hải với nhà hàng đầu tiên tại Citic Square & nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhiều thực khách Trung Quốc.

Tròn một tháng sau, Chảo Đỏ lại tiếp tục cho ra mắt chuỗi nhà hàng Lẩu Bò Sài Gòn tại quận 9 TP.HCM. Thịnh hành tại Sài Gòn từ những năm cuối của thế kỷ trước đến nay, lẩu bò Sài Gòn đã trở thành món khoái khẩu, và là ví dụ tiêu biểu của ẩm thực hẻm Sài Gòn. Với mục tiêu đưa món ăn đậm chất Sài Thành này đến với thực khách của các miền, chuỗi này sau đó sẽ tiếp tục được triển khai nhân rộng ra khắp các tỉnh, thành phố lớn trên khắp Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, hai cửa hàng Cuốn Việt Sense tại Cần Thơ và Bến Tre cũng sẽ chính thức được khai trương vào ngày 23/8 và 1/9 tới đây.

 

 

Đến tháng 8 năm 2017, Chảo Đỏ có 15 nhà hàng Wrap & Roll, 2 nhà hàng Cuốn Việt, 1 nhà hàng Lẩu Bò Sài Gòn Vivu, 5 địa điểm nhượng quyền tại Singapore và Thượng Hải, Trung Quốc. Thời gian tới các thương hiệu sẽ có thêm nhiều nhà hàng khai trương tại Việt Nam và nước ngoài cùng khả năng có một thương hiệu mới nữa sẽ được giới thiệu để phục vụ khách hàng ở một phân khúc thị trường khác.

 

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.